หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2562

LMHT: 4 mảnh ghép lý tưởng cho chỗ đứng “thần rừng” trong team leo rank

Một trong những điều khó nhọc nhất khi lên team Game LOL là sự việc chọn lựa vị tướng nào cho vị trí đường rừng rất chi là phải nhớ tới cục diện trận đấu. ức chế về chất lượng team lại càng gia tăng khi bạn chiến xếp hạng để “leo rank”.

Gamer chắc chắn không hề muốn chỉ vì một quyết định “nhân sự” sai lầm mà khiến cho cả cuộc chơi của chính mình bị vứt đi phải chứ nào?

Vậy làm ra sao để lựa chọn tướng đường rừng cho liên minh Huyền Thoại? dễ chơi đặc biệt là tham khảo bài viết sau đây. tụi tôi đã lựa chọn sẵn cho bạn 4 vị tướng đường rừng tiêu biểu như thế.

Chúc gamer lựa chọn được vị “thần rừng” lý tưởng cho những ván leo rank đang đến của mình!
Evelynn mỏng mảnh nhưng không còn yếu ớt
Evelynn mỏng mảnh nhưng không còn yếu ớt
Evelynn - Yêu nữ ma giáo

Được thiết kế theo phong cách tông tím chủ đạo, nữ tướng Evelynn không thể có chút gì...thùy mị, thay vào đây là vẻ ma mị gợi cảm dead người rất thử thách cưỡng.

Cũng giống như nhiều nữ tướng khác, Evelynn và thân hình "mỏng cơm" khá mong manh chỉ trong thời đoạn đầu của trò chơi. tuy nhiên càng trong tương lai nữ tướng này càng mạnh. sức mạnh đc mô tả rõ rệt nhất từ cấp độ 5 trở đi.

Evelynn mua những đòn roi vừa lạ lẫm vừa rất uy lực, khiến kẻ thù xa xẩm mặt mày. Evelynn còn nguy khốn hơn gấp bội khi chuyển hẳn qua trạng thái Yêu Ảnh.

Cùng đúng thật một vị tướng đi rừng mẫu mực, Evelynn cũng có thể có speed di chuyển rất lập cập.

Hecarim - Bóng kinh dị tiêu diệt

Vốn được ưa chuộng hơn cả khi đc cần dùng ở đường bên trên. dù vậy, cùng các cải thiện và biến hóa từ nhà đổi mới LMHT, Hecarim make up hơn và vì thế mà phương pháp dùng quân tướng này cũng đang có sự thay đổi.

Thống kê cho thấy các gamer ban đầu cần đến Hecarim cho vị trí đường rừng nhiều hơn thế nữa. đấy là sự chọn không hề "khập khiễng" 1 chút nào khi mà Hecarim mang đủ những phẩm chất lý tưởng để gánh rừng.

Đầu tiên cần nhắc đến đầu tiên là ở tốc độ di chuyển cực nhanh chóng. cũng chính vì khả năng này mà Hecarim có thể liên tục cơ động tấn công kẻ địch, tạo ra ức chế lớn khiến cho bọn họ không hề trở tay kịp. bên cạnh speed cao, Hecarim và chiêu càn quét của mình cũng tạo nên được những pha công kích có sức sát thương vật lý đáng nể.

Phối hợp giữa speed và sức mạnh, chúng ta có 1 vị "thần rừng" xứng đáng để chọn lựa quá tuyệt vời rồi.
Kayn cùng hình ảnh bên ngoài hao hao Samurai nhật bản
Kayn cùng hình ảnh bên ngoài hao hao Samurai nhật bản
Kayn - Tử thần bóng tối

Theo nội dung của hãng sản xuất đề ra, Kayn sinh ra ở xứ Noxus trả tưởng nào đó. dù không gian lao để người chơi cảm nhận vị tướng này có hình ảnh bên ngoài và cảm hứng nặng từ những samurai xứ sở mặt trời mọc nhật bản.

Từ khiêm tốn đã đc tôi luyện trong vòng một đội nhóm quân con nít đầy rẫy các tai hại với âm mưu, dễ biết Nguyên Nhân những nhà thiết kế cho Kayn một hiệ tượng hết sức bàng quan với vẻ nào đấy bất phải đời.

Quay về chủ đề chuyên môn, Kayn có vẻ đc cần đến ở đường rừng đẻ gank đối thủ. bổ trợ cho chiến thuật này là những kỹ năng làm chậm mục đích với phá sát thương rất lợi hại của vị tướng này.

Chính vì vậy, nếu có Kayn chỉ trong đội hình, chỉ việc quý khách hiểu dùng đúng khi, đúng chỗ, Kayn sẽ trở thành đặc biệt nguy khốn cùng địch. chính vì như vậy mà Kayn xứng đáng với 1 chỗ trong vòng menu này.
Bộ giáp trụ dày của Volibear trông qua đã nhìn thấy nguy hại
Bộ giáp trụ dày của Volibear trông qua đã nhìn thấy nguy hại
Volibear - Gấu sấm sét

Thực chất là một giống loại hung dữ, lại được phủ lên mình bộ giáp trụ cực mạnh, Volibear đúng như là mẫu binh sỹ gốc thú lý tưởng.

Đừng để thân hình cục cằn cùng tư thế đứng thẳng của Volibear đánh lừa. Vị tướng này khi dùng hay chiêu truy kích rồi sẽ vẫn có speed rất cao vì di chuyển bằng cả 4 chân như thực chất thú vật của chính mình.

Bộ tài năng của Volibear cũng khá hoàn hảo, từ khả năng áp chế làm chậm địch, đến những đòn đánh sát thương vật lý lợi hại. vì vậy, nếu còn muốn tìm một vị tướng mạnh ngay từ trên đầu ván thì Volibear vô cùng phù hợp.

Đặc biệt là với vai trò tướng đường rừng, Volibear bền vững sẽ không còn làm bạn cần phải thất vọng.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น