หน้าเว็บ

วันพุธที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2562

Làm sao để “thêm người chơi bớt thù” trong vòng Game không tính phí Fire?

Chế độ đột kích sống sót free Fire như ba lô bầy anh khác cùng thể loại, rất thú vị những người chơi trong vòng làng Game trực tuyến hiện thời. với bộ khung là chuyên mục Game battle royale đang rất phổ cập, miễn phí Fire dường như khiến cho bạn có hàng giờ xả stress liên tiếp mà chưa biết chán.

Tuy vậy cái gì cũng có thể có giới hạn của nó. chơi một mình mãi rồi cũng bi tráng, bạn có thể thử qua những thể loại đấu Duo và Squad của không tính phí Fire. Nhưng rồi đấu mãi với chúng gamer thân thiết cũng đâm ra...nhàm.

Phương án giờ đây cùng game thủ chỉ có thể là search những người người chơi hoàn toàn bắt đầu qua hệ thống của Game và từ đó kiến thiết một đội nhóm...lạ hoắc, chả ai hiểu rõ ai!

Nói vui vậy thôi, chứ trò chơi là 1 tool tuyệt hảo để kết nối con người. lân cận những ải sát phạt lẫn nhau, việc kết bạn với những người và đấu sẽ mang về cho bản thân nhiều thứ khác.

Dưới đây là bài chỉ dẫn cụ thể phương pháp kết gamer trong vòng không lấy phí Fire.
Không lấy phí Fire có sức cuốn hút không kém gì PUBG hay Fortnite
Không lấy phí Fire có sức cuốn hút không kém gì PUBG hay Fortnite
Bắt đầu tiên để hình như kết người chơi được trong Garena không tính phí Fire là đăng nhập vào tài khoản của mình, dĩ nhiên rồi. tiếp theo đó, ở hình nền chính, ở bên cạnh buộc phải có một loạt nút tính năng. Ngay ở bên trên cùng bạn có thể thấy một hình biểu trưng hình đầu người. Đó chính là nút tác dụng thêm bạn.

Nhấn vào nút kể bên trên, Game rồi sẽ xuất hiện thêm cửa sổ giao diện của chuyên đề bạn bè, vị trí gamer thực hiện mọi di chuyển liên quan đến việc kết bạn trong không tính tiền Fire. ngay trong khi vừa mở lên, default cửa sổ này rồi sẽ ở mục Friends, cho bạn thấy tất cả những người có trong vòng các mục đồng đội không tính tiền Fire của mình.

Để có lẽ thêm game thủ, hãy nhấn vào nút "Add" ở cột ở bên cạnh trái. bây giờ bạn sẽ nhận thấy trò chơi tự giới thiệu một trong những người chơi ngẫu nhiên, cùng thông báo về cấp bậc của chúng ta kèm Hình ảnh avatar. bấm vào tên của chúng ta, các bạn sẽ giống như đọc thêm những thông tin xem thêm bằng cách bấm vào "Inspect", hoặc đơn giản là kết bạn với chúng ta bằng cách bấm "Add". giờ đây một yêu cầu kết bạn sẽ đc gửi tới người đó. Việc còn lại là hóng người ta chấp nhận đòi hỏi kết bạn của bạn mà thôi.

Tương tự như vậy, tất cả những yêu cầu kết gamer của người khác cùng các bạn sẽ được coi vào tab "Requests". người chơi bấm vào đó để suy xét để ưng ý tuyệt từ chối các lời đề nghị này.
Khả năng thêm bạn khiến bạn thuận lợi gắn kết cùng những người chơi khác
Khả năng thêm bạn khiến bạn thuận lợi gắn kết cùng những người chơi khác
Như thế là người chơi đã biết phương pháp kết bạn với những người hoàn toàn xa lạ, chưa chắc chắn tên, với có khả năng chưa từng đọ sức với nhau rồi đấy. dù đó không hẳn là phương pháp duy nhất để kết game thủ trong vòng miễn phí Fire đâu. game thủ còn có lẽ kết gamer với cùng 1 “cựu thù” của chính mình tốt các game thủ phổ biến chẳng hạn.

Để có lẽ làm đc điều đó, người chơi buộc phải ít nhất nhớ đc 1 phần tên của chúng ta. Để dường như chính xác nhất tất nhiên là nhớ đc “full name” rồi, nhưng chỉ nhớ 1 phần cũng không sao. nên ghi nhớ là phần tên người chơi nhớ đc phải liên lạc và nhau. Bởi tool tìm trong vòng Game khá bước đầu, chỉ có khả năng kiếm kết quả những đoạn ký tự liền nhau với chuẩn xác mà thôi.

Sau khi xác định đc cái thương hiệu của bạn bạn có nhu cầu kết gamer, quay trở về và màn hình “Add”. giờ đây bạn có thể dễ ợt nhận thấy khu vực cho phép gamer nhập liệu. Gõ phần tên cần phải tìm kiếm vào đó kế tiếp nhấn vào biểu trưng kính lúp để tra cứu.
Không tính tiền Fire rồi sẽ vui hơn rất nhiều nếu bạn có thể kết nối với nhiều người gamer và giới thiệu Kinh nghiệm và bọn họ
Không tính tiền Fire rồi sẽ vui hơn rất nhiều nếu bạn có thể kết nối với nhiều người gamer và giới thiệu Kinh nghiệm và bọn họ
Lúc này những hiệu quả mà Game tìm được sẽ hiện ở bên dưới mục mà trước đó hiện các game thủ đc Game nên xem ngẫu nhiên cho mình. cùng hiện thời, cũng giống mật tịch kết game thủ ở trên, bạn bấm nút “Inspect” để suy xét thông tin còn nữa, hoặc bấm “Add” để thêm chúng ta làm người chơi.

Bên cạnh bí kíp "chính thống" bên trên, người chơi còn hình như thêm gamer theo 1 cách khác. chi tiết, game thủ có nhớ khả năng...làm khán giả sau khoản thời gian chẳng may bị hạ sớm trong trận chơi không? bây giờ, cạnh bên Để ý đến những anh em còn vượt qua thi thố, bạn có thể thêm họ làm đồng đội (tất nhiên nếu chưa Địa Chỉ friend nhau) bằng biểu trưng thêm anh em thân thuộc ở góc dưới bên phải ảnh nền.

Vừa rồi là chi tiết phương pháp thêm gamer chỉ trong không tính tiền Fire. hy vọng gamer qua đó sẽ hình như mở rộng mạng lưới bằng hữu trong trò chơi để bao gồm phút giây vui nhộn sung sướng hơn nhé!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น