หน้าเว็บ

วันอาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2563

Làm ra sao để dành chiến hạ cùng Palmyran trong trò chơi AOE

Tổ quốc cổ đại Palmyran tuy chỉ có time hình thành và đổi mới ngắn ngủi nhưng những dấu vết còn lưu trữ cho tới ngày nay đã cho biết rằng, chúng ta là một trong những nền văn minh đã nâng cấp rất chi là tỏa nắng, tuy cần phải chịu sự ảnh hưởng từ các quốc gia to đô láng giềng. lịch sử dân tộc cũng ghi nhận rằng, Palmyran có nền quân nhóm khá phát triển cùng những đạo quân lạc đà từng có thời xuất hiện khắp các sa mạc vùng Tiểu Á.

Trong Game AOE, Palmyran đc xếp vào loài quân tuyển khi có speed khai quật tài nguyên vào loài ngắn nhất. đặc trưng, Palmyran đc xếp vào hàng “vua solo” ở map Large. mặc dù, các game thủ new lại thường tỏ ra khá bi ai khi cần phải cầm Palmyran bởi bọn họ đang có ít Trải Nghiệm để bằng phẳng thực cùng gỗ kích đời 3, Ngoài ra, họ cũng chưa biết cần phải đánh túi balo nhiêu dân cho hài hòa và hợp lý. trong bài viết này, chúng tôi rồi sẽ hướng dẫn game thủ lối chơi Palmyran sao để cho max binh nhất.
Palmyran là một trong những loại quân tuyển trong vòng map Large
Palmyran là một trong những loại quân tuyển trong vòng map Large
Điểm tốt của quân Palmyran

Nông dân Palmyran có speed làm thực, gỗ, đá với vàng đều được +25% đối với những loài dân thường, chính bởi nên, lượng tài nguyên của Palmyran là rất dồi dào. Bên cạnh đó, nông dân Palmyran đc +1 giáp cản được cả quân cận chơi và quân đánh cung, chính bởi thế, trong vòng tình huống phải đập dân, Palmyran cũng sẽ có đôi chút điểm tốt.

Khi có nhà BM, Palmyran có lẽ tóm tắt tài nguyên cho đồng đội mà không biến thành trừ phí, điều ấy là rất có ích khi Palmyran cần phải trở thành một cái “máy bơm” cho anh em. bản lĩnh làm ruộng của Palmyran cũng rất đáng nể khi là Age of Empires duy nhất hình như cho 2 dân làm chung 1 ruộng, tiết kiệm đc kha khá con số gỗ.

Hệ quân đời 3 của Palmyran đã rất đa chủng loại trong số đó có lạc đà cực kì khét tiếng ở bản lĩnh chăn dân, lạc đà đc +25% tốc độ nên việc chăn dân rất “rát”, kẻ địch chưa kịp nâng bánh xe thì cứ định vị là defeath với Palmyran. cạnh bên lạc đà, Palmyran cũng có cung R, ngựa sọc (nâng đc đạp đôi ở đời 4), cung A, Horse… Palmyran cũng nâng đc cả đầu máu cùng đạn lửa.
Palmyran là hệ quân có rất nhiều lợi thế
Palmyran là hệ quân có rất nhiều lợi thế
Điểm yếu của quân Palmyran

Dân Palmyran sở hữu hết 75 thực, chính bởi thế phút giây đầu mà chạm mặt bài nghèo, Palmyran sẽ rất phế. Palmyran không nâng đc chặt gỗ 3 nên không hề cải tiến tối đa tầm xa cho cung, đồng thời, tuy thế pháo không lên được thần, đạp đôi không nâng đc max công nghệ.

Lối chơi quân Palmyran trong trò chơi AOE

Dù vậy chơi 1-1 tốt đánh đội hình, Palmyran vẫn gần như được mặc định được xem là tay chém chủ lực. Chính bởi thế, Palmyran luôn luôn cần phải định vị ép đời thật sớm và con số dân ít. lối chơi bạn có thể tham khảo như sau.

Đời 1 với 2, chủ yếu xin dân, dò tài nguyên cùng địa thế nhà, nếu bài nghèo bạn cũng có thể đánh với 16 dân, bài giàu có thể đánh nhiều nhất 22 dân để hình như ép đời phũ nhất. Palmyran làm cả thực, voi, hươu đều nhanh chóng nên gamer cần ưu tiên tìm đủ đồ trước. xác định là chém chủ lực nên không cần chú trọng rất nhiều vào việc khung nhà với bo bế, chỉ việc bo con bãi cùng và rừng là có thể đánh đc. định vị lên đời cần có 2 nhà BL, xin ngựa dò để đi chọc địch, nếu nhà giàu thì buộc phải nâng full công giáp cho ngựa dò.

Đời 3, Palmyran buộc phải xin lạc đà chém phũ đối thủ, không cho địch thủ có thời cơ phát triển. trong tình huống kẻ địch có thủ phù thì buộc phải biến hóa đánh ngựa sọc hoặc hỗn mã, cần đến cung R bắn các bãi bo bé. trong tình huống cần ghi nhớ, có lẽ nâng cung A để thủ nhà, tuy nhiên, rất ít bài Palmyran đánh cung A, trừ một số trường hợp đánh đội hình 4-4. chỉ trong tình huống mất nhà, hình như vác dân chạy vào nhà bằng hữu để đổi mới lại. Palmyran đời 3 đánh đội nhóm 4-4 cần phải ôm bom đc ít nhất 2 nhà đối phương.
Lối đánh ôm bom của Palmyran là rất đáng sợ
Lối đánh ôm bom của Palmyran là rất đáng sợ
Đời 4, Palmyran có rất nhiều cách chiến, giống như chiến Horse hoặc đạp đôi. giờ đây, Palmyran không thể đóng tầm quan trọng chủ lực nữa nhưng sự ra mắt của Palmyran cũng gây nên sức ép đáng kể và kẻ thù.

Trên đấy là hướng dẫn về cách chơi Palmyran trong trò chơi Age of Empires. Chúc Cả nhà thành công!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น