หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 4 สิงหาคม พ.ศ. 2563

Đào bới những mẹo chiến siêu đỉnh của các vị tướng trong trò chơi Valorant

Ra mắt gần đây, Valorant là 1 trong những loạt game FPS được không ít người chơi săn đón bởi những cách chơi mới mẻ và lạ mắt cùng bộ tướng cực chất và đẳng cấp chiến độc đáo bổ trợ người chơi thăng hoa chỉ trong từng cuộc chơi. Vậy trong trò chơi Valorant gồm có vị tướng nào, Đặc điểm với sang trọng đấu của từng vị tướng ra sao? những mẹo chơi nào sẽ giúp đỡ game thủ lên Đứng đầu ngay lần đầu vào trận? nội dung bài viết tiếp sau đây sẽ giải đáp giúp đỡ bạn những câu hỏi bên trên và trang bị những kỹ năng cực đỉnh lúc chơi Valorant.

Phoenix

Phoenix cần đến sức khỏe của lửa để đốt cháy mặt trận. bạn dạng thân là một trong những vị tướng tanker, Phoenix sẽ không phải lo ngại ngần lao thẳng vào tuyến đầu với phá tan phòng thủ của địch thủ với bộ kĩ năng của bản thân.

Với Hot Hands hãy Ném ra một quả cầu lửa phát nổ sau ít giây hoặc ngay trong lúc chạm va và mặt đất. Vùng lửa gây sát thương lên tất cả kẻ địch trúng buộc phải cùng hồi máu cho bản thân. sau đó là kỹ năng Blaze để làm ra một bức tường lửa ngăn góc nhìn kẻ thù cùng gây sát thương lên bất kể ai bước qua nó. sau đó dùng khả năng Curveball để làm nên một vệt lửa cong rồi bùng sáng bùng cháy sau thoáng chốc với làm chói mắt tạm bợ tất cả các ai nhìn nó. tiếp đến là Ultimate – Run it Back để đánh dấu chỗ đứng.
Tướng Phoenix
Beach

Breach là một trong vị tướng tiên phong với bộ kỹ năng linh động vừa phụ trợ đè bẹp địch, vừa phụ trợ đồng đội. Aftershock để bắn một tia cực mạnh vào tường cùng gây sát thương ở bên kia của bức tường tiếp sau là Flashpoint để bắn một tia sáng vào tường, bất kể ai ở phía bên kia bức tường nhìn vào nó sẽ ảnh hưởng mắt chói. Dùng Fault Line để nhấn giữ để tăng cường độ dài cho phát bắn và rút cục là Rolling Thunder khá giống Fault Line mặc dù thế không phải gồng chiêu với những cảm giác được ngày càng tăng.

Jett

Đấy là một vị tướng có đẳng cấp và sang trọng đánh nhau nhanh chóng với thiên hướng về ẩn thân như 1 trinh sát thực thụ. Jett có khả năng kết liễu kẻ thù trước khi chúng kịp nhận được cô bé. đầu tiên hãy dùng chiêu Cloudburst để ném ra một làn sương mù che khuất tầm nhìn rồi Updraft sau thoáng chốc đợi, Jett tự đưa mình lên không trung. tiếp theo là Tailwind với ngay lập tức lướt đi một khoảng ngắn theo hướng gamer đang di chuyển, chung cục, Ultimate – Blade Storm nhấn chuột trái để phi một khiêm tốn dao. Nhấn chuột buộc phải để ra mắt hầu như con số dao còn lại trong vòng một phạm vi ngắn.
Tướng Jett
Viper

Thứ nhất cần dùng Snakebite để bắn một viên đạn phát nổ làm ra một vùng axit gây sát thương. tiếp nối là Poison Cloud quăng ra một bộ phát khí mà bạn có thể tái kích hoạt để làm nên một đám mây độc làm yếu nhiên liệu. Dùng Toxic màn hình hiển thị triển khai một bộ phát khí cùng quy mô lớn cùng bạn có thể tái kích hoạt nó để làm nên một bức tường cao cùng toàn khí gas tiêu tốn nhiên liệu. sau cùng Ultimate – Viper’s Pit làm nên đám mây độc đẩy đà trên diện lớn, Viper sẽ bắt gặp hầu hết những bé mồi đang đứng bên phía trong đám mây.

Sova

Thứ nhất dùng khả năng Shock Bolt bắn ra một tia nổ làm nên một xung năng lực gây sát thương khi chạm va. Owl Drone để triển khai một drone có lẽ ném ra một phi tiêu bắt gặp kẻ thù trúng buộc phải. sau đó là Recon Bolt Bắn ra một tia điện khiến kẻ thù trailer. sau đó là Ultimate – Hunter’s Fury để khiến kẻ địch trúng nhận một con số sát thương rộng với bị khắc ghi.

Cypher

Dùng chiêu Trapwire để kích hoạt lên khiến cho nạn nhân bị bận bịu kẹt tiếp đến dùng Cyber Cage để ra mắt một cạm bẫy điều khiển từ xa. tiếp sau hãy Signature – Spycam chuột trái để camera bắn ra một phi tiêu đang theo dõi. Nó rồi sẽ sạc lại khi được cải thiện hoặc tiêu diệt địch thủ và Ultimate – Neutral Thieft để trích xuất thông báo từ xác chết của đối thủ, tiết lộ vị trí của chúng cho bè bạn còn sống biết rõ.
Tướng Cypher
Brimstone

Incindiary để ném ra một trái lựu đạn gây sát thương trong vùng phát nổ. Stim Beacon, hướng tới một địa điểm gần đó với gia tăng speed bắn cho cả đồng chí trong vòng vùng tác động. Dùng Signature – Sky Smoke để triển khai những làn khói che khuất tầm nhìn. Ultimate – Orbital Strike sử dụng map của mình để hướng đến một chỗ đứng, hoạt động một cuộc không kích gây sát thương rộng trong vòng vài giây.

Reyna

Dùng Leer để ném một quả cầu làm yếu góc nhìn của bất kỳ địch nào nhìn vào nó. tiếp theo sau, cần đến Devour Khi giết một kẻ địch rồi sẽ rớt ra một linh hồn trong 3s. Dismiss hỗ trợ phòng vệ cùng Empress Reyna hóa chaos, dường như cần dùng kỹ năng mà dường như không buộc phải linh hồn, tăng tốc độ bắn. Chiêu cuối này cũng cường hóa các kỹ năng khác, gia tăng hiệu ứng cho chúng.

Bên trên đấy là các thông tin giới thiệu về một số trong những vị tướng trong trò chơi Valorant, hy vọng những khả năng của mỗi tướng rồi sẽ giúp bạn nhận thêm Khả năng bỏ lên vị trí cao nhất và kiếm được điểm ngay trong đợt đầu ra ván.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น