หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

Người chơi có biết vị trí cao nhất 4 "lô cốt" đóng quân lý tưởng nhất chỉ trong PUBG Mobile?

Là 1 trong những trò "bắn súng sinh tồn", Game PUBG-mobile tôn vinh nguyên tố "sống sót" hơn hẳn những dòng trò chơi bắn nhau cổ điển.

Chính vì như thế "đường dài bắt đầu biết rõ ngựa hay", người chiến thắng sau cuối chưa chắc đã là game thủ có năng lực bắn súng tốt nhất. Đó buộc phải là người biết khôn ngoan thống kê giám sát "cương nhu", hiểu có mặt đúng khi cùng ẩn náu đúng thời điểm để bảo đảm mình là người chơi "cắm chốt" lâu nhất bên trên maps.

Tụi tôi đã nhiều loại lại 4 nơi đáng tiền xu nhất chỉ trong trò chơi PUBG trên di động để chúng ta có thể ẩn náu ngóng thời cơ.

1. Đột kích kẻ địch qua đường nhà vệ sinh

Những căn nhà có khu vệ sinh riêng kề bên trong vòng PUBG trên di động là một trong những địa điểm rất lý tưởng cho bạn chuộm chiến thuật "du kích". các căn WC này thường đc đặt liền kề cùng khu nhà chính, cho bản thân khả năng quan sát cùng tiếp cận vô cùng thuận lợi từ nóc của chúng.

Để hình như leo lên nóc WC, hãy để ý xung quanh, thường các bạn sẽ nhìn thấy một bức tường đổ ở ngay sát bên cạnh nó. bay lên phần thấp nhất của bức tường, xuôi theo nó rồi bấm bay khi tới cuối, các bạn sẽ chóng vánh lên đc nóc WC.
Nóc nhà dọn dẹp và sắp xếp là hướng "đánh úp" bất ngờ mà kết quả
Nóc nhà dọn dẹp và sắp xếp là hướng "đánh úp" bất ngờ mà kết quả
Sau đây, ngay từ xa người chơi sẽ sở hữu được tầm nhìn chung khoanh vùng tầng 2 của căn nhà, qua những khối hệ thống cửa sổ. Ngay ở thời đặc điểm đó, nếu khách hàng là 1 tay súng chắc tay và địch hé lộ, bạn đã có thể đánh hạ ngay một trong những kẻ địch. Còn không tình trạng gian khó hơn, hãy nhẹ nhàng men theo nóc WC rồi tiếp cận cửa sổ ngôi nhà qua mép tường. Từ đây chúng ta có thể đột nhập vào tầng 2 qua các cửa sổ để tiến hành các pha Đột kích khiến cho địch trở tay không kịp.

Đương nhiên có những khi một mái nhà không có người cướp cùng nhu yếu phẩm cùng súng đạn còn nguyên vẫn là...niềm hạnh phúc lớn và gamer.

2. Thủ "sở chỉ huy" chỉ trong Quanh Vùng quân sự

Quả là "bí mật quân sự", mái nhà điều hành, và một loạt những cái bàn trông giống như là bàn tinh chỉnh rada xuất xắc tên lửa gì đó có một trong những phần tầng 2 bí mật mà không hẳn ai cũng biết rõ cách trèo lên.

Ngôi nhà còn được nhiều bạn gọi là "nhà K" này nếu như bạn để ý kỹ rồi sẽ nhìn thấy có cầu thang lên gác chứ không phải không. Đó chính là các cái bàn tinh chỉnh đặt sát tường.
"Nhà K" với các cái bàn điều khiển và tinh chỉnh có vẻ dùng để làm cầu thang bí mật dẫn lên tầng 2
"Nhà K" với các cái bàn điều khiển và tinh chỉnh có vẻ dùng để làm cầu thang bí mật dẫn lên tầng 2
Hãy tận dụng chúng làm thang leo trèo bỏ lên tầng 2 của căn hộ. đó là một điểm đến phòng thủ hết sức lý tưởng. gamer nào thu được ngôi nhà này trước sẽ vừa có một "lô cốt" thứ thiệt cho chính mình, vừa có cơ hội đè bẹp dễ dàng các kẻ đến sau xấu số.

3. Bắn tỉa từ bên trong nhà kho khu cảng

Khoanh vùng cảng và những thùng công-ten-nơ đầy các bất ngờ thú vị là vấn đề dừng chân được nhiều bạn chọn lựa để bung dù vậy. chính vì như vậy đa số chúng ta chỉ để ý mục đích "loot đồ" mà quên mất một vị trí vô cùng đắc địa ở đây.

Đó chính là những nhà kho cạnh bên bãi công-ten-nơ. chúng ta cũng có thể thuận tiện đột nhập vào chúng thông qua những thùng gỗ được xếp bên cạnh hông. sau khi đã chọn cho bản thân mình đc một vị trí thuận lợi, game thủ sẽ có tầm nhìn toàn diện cả khoanh vùng bến cảng.
Khu vực nhà kho bến cảng là đài quan sát lý tưởng balo trọn cả khu vực
Khu vực nhà kho bến cảng là đài quan sát lý tưởng balo trọn cả khu vực
Từ đây người chơi có được một căn cứ phòng vệ kiên cố. thỉnh thoảng lại có lẽ chĩa súng "thịt" những tay loot đồ xấu số chưa chắc chắn đến sự ra mặt của bản thân.

4. Dùng xe UAZ biến nhà Doremon thành "lô cốt chiến lược"

Trong vòng bản đồ Erangel có 1 dạng nhà đc đông nghịt gamer gọi bằng cái tên dễ thương: nhà Doraemon. đó là các căn hộ dạng biệt thự. trong những số ấy có một trong những phần cửa hông rất rộng, dạng cửa gara.

Cũng chính vì điểm này, chúng ta có thể trả cả một chiếc xe UAZ vào trong nhà 1 cách dễ ợt.
Chặn xe UAZ ngay cầu thang rồi cho nổ là hình thức hữu hiệu để biến nhà Doremon thành một lô cốt đấu lược
Chặn xe UAZ ngay cầu thang rồi cho nổ là hình thức hữu hiệu để biến nhà Doremon thành một lô cốt đấu lược
Vì vậy hãy kiếm một chiếc xe UAZ, dịch rời vào ở bên trong nhà với khéo léo dừng xe ngay chỗ đứng chân cầu thang. tiếp nối gamer và cả đội hình hãy di chuyển lên cầu thang rồi quay lại bắn nổ xe. bây giờ xác chiếc UAZ biến thành một vật cản không hề dịch chuyển, ngăn các team khác tiếp cận khoanh vùng tầng 2 của căn nhà.

Giờ người chơi với những bằng hữu hình như dễ chịu và thoải mái phòng thủ từ tầng 2 của căn nhà rồi. Ngoài nguy cơ tiềm ẩn từ lựu đạn của kẻ thù thì gamer không cần lo nghĩ gì nhiều. Bởi dù có bị knock, đội hình kẻ thù vẫn không sao tiếp cận được khoanh vùng tầng 2 để diệt tận gốc người chơi. chính vì như vậy bạn vẫn có khả năng thuận lợi được các bằng hữu giải cứu kíp thời.

Bên trên đây là 4 địa điểm phục vụ đắc lực cho mục tiêu “đánh chắc chiến hạ chắc”. hi vọng từ những kinh niệm bên trên, chúng ta cũng có thể vận dụng vào việc phòng thủ và công kích ở cả những điểm đến khác nữa, bên trên map không bến bờ của PUBG Mobile. Bởi chỉ có việc nắm bắt được toàn cục những Quanh Vùng của map new giúp bạn đối phó đc tất cả các pha “thả bo”, mặc dù cho là khó tính đến đâu.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น